Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng đối với mạng Viettel tại Thành phố Vĩnh Long : - Trần, Thị Thuý Nga (Đại học Cần Thơ, 2013)
Tìm hiệu, phân tích những nhân tố tác động đến việc lựa chọn và sự hài lòng của khách hàng đối với mạng Viettel tại địa bàn Thành phố Vĩnh Long (TPVL) để biết được những nhân tố nào có tác động tiêu cực đến việc lựa chọn của khách hàng, cũng như sự hài lòng của khách hàng hiện có đối với mạng Viettel từ đó đề ra những giải pháp chiến lược để thu hút khách hàng hiện có