Khảo sát một số chỉ tiêu lý hóa và hiệu quả của một số mô hình xử lý nước thải tại cơ sở giết mổ gia súc gia cầm trên địa bàn tỉnh Bến Tre : - Trần, Thị Hồng Vân (Đại học Cần Thơ, 2013)
Đề tài "Khảo sát một số chỉ tiêu lý hóa và hiệu quả của một số mô hình xử lý nước thải tại cơ sở giết mổ gia súc gia cầm trên địa bàn tỉnh Bến Tre" được tiến hành từ tháng 3 năm 2012 đến tháng 9 năm 2012 với mục tiêu đánh giá chất lượng nước thải theo Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCQG 40 : 2011/BTNMT và so sánh hiệu quả của 3 mô hình xử lý nước thải trên địa bàn tỉnh Bến Tre.