Tình hình nhiễm khuẩn Campylobacter Jejuni và Campylobacter Coli trên gà, vịt tại chợ, siêu thị và lò mổ thuộc quận Ninh Kiều và quận Cái Răng Thành phố Cần Thơ : - Lê, Nghĩa Trọng (Đại học Cần thơ, 2013)
Xác định tỷ lệ nhiễm Campylobacter spp. trên các mẫu gà, vịt. Xác định tỷ lệ nhiễm Campylobacter jejuni và Campylobacter coli trên các mẫu nói trên