(untitled) - Lê, Nghĩa Trọng (Cần Thơ, 2013)
Xác định tỷ lệ nhiễm Campylobacter spp. trên các mẫu gà, vịt. Xác định tỷ lệ nhiễm Campylobacter jejuni và Campylobacter coli trên các mẫu nói trên
Keywords: Chăn nuôi gia cầm,Poultry breeding