Nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh của ngân hàng thương mại cổ phần Hàng Hải Việt Nam chi nhánh Cần Thơ : - Lê, Thị Diễm Chi (Đại học Cần Thơ, 2013)
Đề tài "Nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh của ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam chi nhành cần Thơ: sử dụng phương pháp phân tích CAMEL để đánh giá hiệu quả hoạt động của ngân hàng thương mại.