(untitled) - Lê, Thị Diễm Chi (Cần Thơ, 2013)
Đề tài "Nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh của ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam chi nhành cần Thơ: sử dụng phương pháp phân tích CAMEL để đánh giá hiệu quả hoạt động của ngân hàng thương mại.
Keywords: Ngân hàng và hoạt động ngân hàng,Banks and banking