(untitled) - Nguyễn, Duy Nam (Cần thơ, 2013)
Đề tài "Phân tích những nhân tố ảnh hưởng đến rủi ro tín dụng tại ngân hàng TMCP Công thương trên địa bàn Vĩnh Long" được thực hiện từ tháng 10 năm 2012 đến tháng 04 năm 2013 nhằm phân tích thực trạng hoạt động tín dụng của Ngân hàng TMCP Công thương trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long
Keywords: Ngân hàng và hoạt động ngân hàng