(untitled) - Lưu, Ngọc Điệp (Cần Thơ, 2013)
Đề tài "Hiệu quả của phân hữu cơ - vi sinh lên lúa ST5 trồng trên đất phù sa tại huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng". Cùng với các giống lúa đặc sản như Tài Nguyên, Một Bụi Đỏ ; lúa ST5 đã và đang được tỉnh Sóc Trăng phát triển như là một giống lúa đặc sản của tỉnh cũng như của vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long.
Keywords: Phân bón hữu cơ vi sinh