Khảo sát một số tiêu chí vi sinh trên thịt tại lò mỗ trâu bò A và các điểm phân phối lớn của lò mỗ trên địa bàn Thành phố Cần Thơ : - Đinh, Nguyễn Ánh Dương (Đại học Cần Thơ, 2013)
Đề tài "Khảo sát một số tiêu chí vi sinh trên thịt tại lò mỗ trâu bò A và các điểm phân phối lớn của lò mỗ trên địa bàn Thành phố Cần Thơ" được thực hi65n từ tháng 09/2011 đến tháng 09/2012 tại bộ môn Thú Y, khoa Nông nghiệp và Sinh học Ứng dụng, trường Đại học Cần Thơ