(untitled) - Trần, Xuân Linh (Cần Thơ, 2013)
Trong thời đại ngày nay, việc trồng cây ăn trái nói chung và cây có múi nói riêng bằng phương pháp kết hợp giữa phân hóa học và phân hữu cơ - vi sinh đang được quan tâm và thực nghiệm trên nhiều đối tượng khác nhau.
Keywords: Phân vi sinh,Biofertilizers