Phân tích các nhân tố tác động đến việc lựa chọn Mobifone của khách hàng tại Thành phố Cần Thơ : - Lê, Thị Hồng Phương (Đại học Cần Thơ, 2013)
Đề tài nghiên cứu được thực hiện nhằm mục tiêu nghiên cứu các nhân tố tác động đến việc lựa chọn Mobifone của khách hàng tại Thành phố Cần Thơ