(untitled) - Lê, Thị Hồng Phương (Cần Thơ, 2013)
Đề tài nghiên cứu được thực hiện nhằm mục tiêu nghiên cứu các nhân tố tác động đến việc lựa chọn Mobifone của khách hàng tại Thành phố Cần Thơ
Keywords: Dịch vụ viễn thông