Rèn luyện cho học sinh các hoạt động phán đoán và lập luận có căn cứ trong dạy học hình học không gian : - Phạm, Văn Bé Ba (Đại học Cần Thơ, 2013)
Đề tài nghiên cứu hướng vào các hoạt động phát hiện vấn đề và cách giải quyết vấn đề. Làm sáng tỏ các dạng hoạt động phán đoán và các phương thực của lập luận có căn cứ.