(untitled) - Phạm, Văn Bé Ba (Cần Thơ, 2013)
Đề tài nghiên cứu hướng vào các hoạt động phát hiện vấn đề và cách giải quyết vấn đề. Làm sáng tỏ các dạng hoạt động phán đoán và các phương thực của lập luận có căn cứ.
Keywords: Hình học; Dạy và học