(untitled) - Trần, Hòa Bình (Cần Thơ, 2013)
Mục tiêu chính của luận văn này là nghiên cứu hiệu quả của việc thực hiện Luật thuế thu nhập cá nhân trên địa bàn tỉnh An Giang trong giai đoạn 3 năm 2009 - 2011.
Keywords: Thuế thu nhập cá nhân,Tariff; Law and legislation