(untitled) - Ong, Quốc Cường (Cần Thơ, 2013)
Đề tài "Nghiên cứu xu thế phát triển của kinh tế doanh nghiệp nhỏ và vừa tại tỉnh Hậu Giang: ứng dụng lý thuyết nhận dạng doanh nghiệp" được thực hiện dựa trên kết quả khảo sát 177 DNNVV trên địa bàn tỉnh Hậu Giang.
Keywords: Quản trị doanh nghiệp,Quản trị kinh doanh,Business management