Đánh giá năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp công nghiệp nhỏ và vừa ở Thành phố Cần Thơ và Tỉnh Đồng Tháp : - Mai, Hiếu Bảo Châu (Đại học Cần Thơ, 2013)
Mục tiêu của đề tài nhằm phân tích thực trạng cạnh tranh và các nhân tố ảnh hưởng đến năng lực cạnh tranh của các Doanh nghiệp công nghiệp nhỏ và vừa ở Thành phố Cần Thơ và Tỉnh Đồng Tháp, đánh giá điểm mạnh điểm yếu, từ đó đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh và năng lực cạnh tranh của các Doanh nghiệp công nghiệp nhỏ và vừa ở Thành phố Cần Thơ và Đồng Tháp