Đánh giá thực trạng nhà trọ sinh viên làm cơ sở quy hoạch nhà ở sinh viên trên nền tảng phát triển đô thị Thành Phố Cần Thơ : - Lê, Quốc Dũng (Đại học cần Thơ, 2013)
Thành phố Cần Thơ giữ vai trò chủ đạo trong phát triển hệ thống giáo dục đại học và sau đại học với nhiệm vụ là trọng điểm về đào tạo nguồn nhân lực cho vùng đồng bằng sông Cửu Long.