(untitled) - Goulston, Mark (Hà Nội, 2017)
Trình bày những phương pháp, nguyên tắc hành xử giúp cho ta có thể thay đổi hành vi, từ bỏ những thói quen bản năng nhằm tạo nên cho mình một kỹ năng chính để thành công
Keywords: Giao tiếp kinh doanh,Business communication