Chủ nghĩa duy vật biện chứng (Hà Nội, 1985)
Nội dung giới thiệu các vấn đề cơ bản của triết học, đối tượng của triết học Mác - Lênin. Vật chất và ý thức, các quy luật của phép biện chứng duy vật. Lý luận nhận thức của chủ nghĩa duy vật biện chứng.
Triết học Mac-Lenin
Keywords: Philosophy; Study and teaching