Gửi lời chào đoàn kết : - Goeje, Peter de (Đại học Quốc gia, 2012)
Nội dung tài liệu như một tùy bút về những kỷ niệm sâu sắc và đầy ý nghĩa của tác giả với hàng loạt các hoạt động đoàn kết ủng hộ Việt Nam. Giới thiệu lịch sử của Uỷ ban Khoa học và Kỹ thuật vì Việt Nam của Hà Lan từ năm 1971 đến năm 2011 cũng như mối liên hệ chặt chẽ của Uỷ ban với sự giúp đỡ của các trường đại học Hà Lan cho Việt Nam