Yếu tố ảnh hưởng đến năng suất, hiệu quả kinh tế và thu nhập của hộ sản xuất lúa ở Đồng Bằng Sông Cửu Long : - Nguyễn, Thị Bích Tuyền (Trường Đại Học Cần Thơ, 2013)
Phân tích tổng hợp các yếu tố kỹ thuật và kinh tế - xã hội của sản xuất lúa giữa các vùng sinh thái sản xuất lúa chính và giữa nhóm hộ có điều kiện sinh kế khác nhau ở ĐBSCL.