(untitled) - Nguyễn, Thị Bích Tuyền (Cần Thơ, 2013)
Phân tích tổng hợp các yếu tố kỹ thuật và kinh tế - xã hội của sản xuất lúa giữa các vùng sinh thái sản xuất lúa chính và giữa nhóm hộ có điều kiện sinh kế khác nhau ở ĐBSCL.
Keywords: Lúa,Agriculture,Rice; Khía cạnh kinh tế,Economic aspects,Economic aspects