Ảnh hưởng của thức ăn khác nhau lên sự thành thục và sinh sản của tôm thẻ chân trắng : - Bùi, Hữu Lộc (Trường Đại Học Cần Thơ, 2013)
Nghiên cứu này được thực hiện nhằm đánh giá ảnh hưởng của 2 công thức khác nhau ( thức ăn công nghiệp kết hợp mực tươi và 100% mực tươi ) lên sự thành thục và sinh sản của tôm thẻ chân trắng bố mẹ nuôi vỗ trong bể lọc tuần hoàn.