Phân tích hiệu quả sử dụng tài nguyên của sản phẩm cá tra ở Huyện Chợ Lách, Bến Tre : - Lý, Thành Tài (Trường Đại Học Cần Thơ, 2013)
Đánh giá hiệu quả sử dụng tài nguyên và tác động môi trường của công đoạn nuôi cá tra thâm canh và từ đó tìm giải pháp kỹ thuật phù hợp để cải tiến hiệu quả sử dụng tài nguyên và giảm tác động môi trường ở Huyện Chợ Lách, Bến Tre.