(untitled) - Phạm, Trọng Nghĩa (Cần Thơ, 2013)
Đề tài nghiên cứu ảnh hưởng của việc bổ sung Astaxanthin và Canthaxanthin vào thức ăn đến sự lên màu và tốc độ tăng truởng của cá hề (Amphiprion ocellaris) được thực hiện tại Trại cá - Bộ môn Kỹ thuật nuôi cá nước ngọt, Khoa Thuỷ sản - Trường Đại học Cần Thơ.
Keywords: Kỹ thuật nuôi các cảnh,Aquarium fishes,Ornamental fishes