Đánh giá hiệu suất xử lý nước thải của hệ thống xử lý nước thải của công ty Cổ phần phân bón hoá chất Cần Thơ : - Nguyễn, Hoàng Kiệt (Đại học Cần Thơ, 2013)
Đề tài "Đánh giá hiệu suất xử lý nước thải của hệ thống xử lý nước thải của công ty Cổ phần phân bón hoá chất Cần Thơ" được thực hiện từ ngày 10/10/2011 đến tháng 10/2012 nhằm so sánh hiệu suất xử lý BOD. COD, SS, TN, TP của hệ thống xử lý nuớc thải tại Công ty