(untitled) - Nguyễn, Hoàng Trung (Cần Thơ, 2013)
Nghiên cứu đa dạng thành phần loài cá và biến động kích kỡ cá trên sông Hậu thông qua việc thu nhập mẫu các loài cá phân bổ ở 3 tỉnh trên sông Hậu bao gồm tỉnh An Giang, Tp Cần Thơ, tỉnh Sóc Trăng trong thời gian từ tháng 7/2011 đến tháng 6/2012 sử dụng ngư cụ lưới kéo.
Keywords: Bảo vệ nguồn lợi thủy sản,Agriculture research,Fresh fish resources management