Sinh trưởng và tỷ lệ sống của các dòng cá rô đồng (Anabas testudineus) trong cùng điều kiện nuôi : - Bành, Tuấn Đức (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Cá rô (Anabas testudineus) là loài cá bản địa có giá trị kinh tế cao ở Đồng bằng sông Cửu Long. Năm 2009, ở hậu Giang xuất hiện một loại cá rô đồng mới có kích thước lớn, tăng trưởng nhanh mà người dân gọi là cá rô đồng đầu vuông.