Biến động chất lượng nước trên sông Hậu : - Thái, Thị Nguyên (Đại học Cần Thơ, 2013)
Nghiên cứu được thực hiện để đánh giá hiện trạng cũng như là sự biến đổi chất lượng nước trên sông Hậu, từ đó làm cơ sở cho việc quản lý và sử dụng nguồn nước sông Hậu, làm cơ sở cho các nghiên cứu quan trắc chất lượng nước trên lưu vực sông.