(untitled) - Nguyễn, Châu Tuấn (Cần Thơ, 2013)
Chín mươi sáu dòng vi khuẩn có khả năng đối kháng với vi khuẩn Xanthomonas oryzae pv. oryzae gây bệnh cháy bìa lá lúa, được phân lập từ đất vùng rễ và trên thân cây lúa của 50 mẫu thu từ các tỉnh An Giang, Kiêng Giang, Vĩnh Long và thành phố Cần Thơ.
Keywords: Plants, protection of,Bảo vệ thực vật