Đánh giá chất lượng hạt ca cao sơ chế từ một số giống ca cao trồng ở Việt Nam : - Lý, Trúc Huỳnh (Đại học Cần Thơ, 2013)
Đề tài được thực hiện nhằm mục đích khảo sát một số chỉ tiêu hoá lý đặc trưng cho chất lượng ca cao từ đó chọn ra giống ca cao cho hạt có chất lượng tốt nhất trong năm giống ca cao được trồng ở Việt Nam.