Phân lập và nhận diện một số dòng vi tảo biển dị dưỡng có khă năng sản xuất Carotenoid : - Lê, Bích Tuyền (Đaị Học Cần Thơ, 2013)
Đề tài " Phân lập và nhận diện một số dòng vi tảo biển dị dưỡng có khả năng sản xuất carotenoid" đã được thực hiện với mục tiêu phân lập một số dọng vi tảo biển dị dưỡng có khả năng sản xuất carotenoid ở một số tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long ( Cà mau, Kiên Giang, Trà Vinh), từ đó tuyển chọn những dòng có hàm lượng carotenoid cao.