(untitled) - Võ, Minh Khôi (Cần Thơ, 2013)
Thí nghiệm 1 nuôi vỗ cá Dày bố mẹ với 2 loại thức ăn là cá tạp và TACN, thí nghiệm được tiến hành 4 tháng.
Keywords: Nuôi cá dày,Fish culture,Channa lucius cuvier