Phân lập, khảo sát đặc tính và nhận diện một số dòng vi khuẩn nội sinh ở cây mè : - Phùng, Văn Tạo (Đại học Cần Thơ, 2013)
Cây mè (Sesamum orientale L.) là cây nhiệt đới trồng trên đất cạn ở các tỉnh thuộc Đồng Bằng Sông Cửu Long (ĐBSCL).