(untitled) - Trần, Huỳnh Như (Cần Thơ, 2013)
Đề tài "Khảo sát tình hình nhiễm ký sinh trùng đường máu trên đàn bò tại huyện Tri Tôn và Tịnh Biên tỉnh An Giang và thử hiệu quả của một số loại thuốc điều trị" được thực hiện từ tháng 8/2011 đến tháng 8/2012
Keywords: Gia súc,Dairy Cattle; Bệnh,Diseases