(untitled) - Chưng, Thị Nghiễm (Cần Thơ, 2013)
Đề tài thực hiện nhằm tìm hiểu về dáp ứng miễn dịch tự nhiên của tôm càng xanh (Macrobrachium rosenbergii) khi tiếp xuác với thuốc trừ sâu Decis và cảm nhiễm vi-rút gây bệnh đốm trắng.
Keywords: Shrimp culture,Immunology,Nuôi tôm càng xanh