HIệu quả của vi khuẩn cố định đạm lên sinh trưởng của giống lúa ST5 trong hệ thống canh tác lúa tôm tại huyện Mỹ Xuyên - Sóc Trăng : - Trần, Ngọc Châu (Đại học Cần Thơ, 2013)
Thí nghiệm nhà lưới và ngoài đồng được thực hiện nhằm đánh giá hiệu quả của vi khuẩn cố định đạm Azospirillum lipoferum và Pseudomonas Stutzeri Ạ lên sinh trưởng và năng suất của lúa ST5 trồng trong hệ thống canh tác lúa - tôm ở huyện Mỹ Xuyên, Sóc Trăng.