English as a foreign language students' and teachers' attitudes toward extensive reading in the high school context : - Nguyễn, Thanh Bằng (Đại học Cần Thơ, 2013)
Nhiều nghiên cứu được tiến hành trên thế giới đã chứng minh được rất nhiều lợi ích khác nhau của việc đọc rộng lên quá trình phát triển ngoại ngữ hay ngôn ngữ thứ hai của học sinh.