Khảo sát đặc điểm hình thái, giải phẫu thực vật và phân tích vùng Gen ITS và matK một số loài thuộc chi Morinda ở Đồng bằng sông Cửu Long : - Lưu, Thị Kiều Trang (Đại học Cần Thơ, 2013)
Chín mẫu cây Nhàu trong nghiên cứu được thu hút từ bốn tỉnh thuộc Đồng bằng Sông Cửu Long gồm: Bạc Liêu, Cần Thơ, Kiên Giang và Đồng Tháp.