Đặc điểm sinh học của cá Ngát (Plotosus canius Hamilton, 1822) phân bố trên tuyến sông Hậu, Việt Nam : - Nguyễn, Bạch Loan (Đại học Cần Thơ, 2012)
Nghiên cứu đặc điểm sinh học của cá Ngát (Plotosus canius) phân bố trên sông Hậu được tiến hành từ tháng 04/2007 đến 05/2011.