(untitled) - Nguyễn, Bạch Loan (Cần Thơ, 2012)
Nghiên cứu đặc điểm sinh học của cá Ngát (Plotosus canius) phân bố trên sông Hậu được tiến hành từ tháng 04/2007 đến 05/2011.
Keywords: Cá ngát sông Hậu,Freshwater fishes,Plotosus canius