(untitled) - Nguyễn, Trường Tam (Cần Thơ, 2013)
Nhằm đánh giá nhận thức và khả năng ứng phó của người dân nuôi tôm dưới tác động của biến đổi khí hậu (BĐKH), nghiên cứu này đã được thực hiện thông qua việc phỏng vấn trực tiếp 30 hộ nuôi tôm thâm canh (TC); 30 hộ nuôi quảng canh cải tiến (QCCT) và 30 tôm-sú-lúa bằng bảng câu hỏi được soạn sẵn tại các tỉnh Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau từ 04/2012-04/2013.
Keywords: Kỹ thuật nuôi tôm,Shrimp culture,Climate changing