Phân vùng thích nghi đất đai và đề xuất mô hình canh tác có hiệu quả cho vùng đất phèn tại xã Minh Thuận huyện U Minh Thượng tỉnh Kiên Giang : - Huỳnh, Văn Bạo (Đại học Cần Thơ, 2013)
Nghiên cứu thực hiện nhằm đánh giá thực trạng kinh tế - xã hội của nông hộ, khả năng thích nghi đất đai và đề xuất kiểu sử dụng đất có hiệu quả trên vùng đất phèn xã Minh Thuận thuộc vùng đềm Vườn Quốc gia U Minh Thượng, Kiên Giang.