(untitled) - Huỳnh, Văn Bạo (Cần Thơ, 2013)
Nghiên cứu thực hiện nhằm đánh giá thực trạng kinh tế - xã hội của nông hộ, khả năng thích nghi đất đai và đề xuất kiểu sử dụng đất có hiệu quả trên vùng đất phèn xã Minh Thuận thuộc vùng đềm Vườn Quốc gia U Minh Thượng, Kiên Giang.
Keywords: Crop rolation,Luân chuyển cây trồng