(untitled) - Nguyễn, Thanh Hoài (Cần Thơ, 2013)
Mục đích nghiên cứu là áp dụng tổng hợp các giải pháp kỹ thuật để tìm ra mô hình canh tác có hiệu quả trong việc cải thiện độ phì của đất, tăng năng suất lúa và có hiệu quả kinh tế.
Keywords: Nông nghiệp,Agriculture; Khía cạnh kinh tế,Economic aspects