Nghiên cứu nhu cầu duy trì và hiệu quả sử dụng protein, năng lượng của cá lóc (Channa striata) : - Huỳnh, Phan Tuyên (Đại học Cần Thơ, 2013)
Nghiên cứu xác định nhu cầu duy trì và hiệu quả sử dụng protein, năng lượng của cá lóc (Channa striata) được tiến hành tại Khoa thuỷ sản, trường Đại học Cần Thơ.