Ứng dụng ảnh viễn thám xác định sự phân bố các hệ thống dê bao ở Đồng bằng Sông Cửu Long : - Cao, Quốc Đạt (Đại học Cần Thơ, 2013)
Đề tài này đã được thực hiện với mục tiêu: (i) Đánh giá khả năng sử dụng ảnh viễn thám Modis xác định biến động hệ đê bao ngăn lũ vùng ĐBSCL.