(untitled) - Vương, Nguyệt Tiên (Cần Thơ, 2013)
Mục tiêu của đề tài là phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến rủi ro tín dụng tại ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu Chi nhánh Cần Thơ, từ đó đề xuất một số giải pháp hạn chế rủi ro tín dụng tại Ngân hàng TMCP Á Châu Chi nhánh Cần Thơ.
Keywords: Ngân hàng và nghiệp vụ ngân hàng,Banks and banking,Credit