Đề tài giải pháp xây dựng văn hoá doanh nghiệp ở công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên cấp thoát nuớc Cần Thơ : - Nguyễn, Thanh Mừng (Đại học Cần Thơ, 2013)
Nghiên cứu này tập trung phân tích các nhân tố vốn xã hội và văn hoá doanh nghiệp ảnh hưởng đến Văn hoá Công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên Cấp thoát nước Cần Thơ.